Làm thế nào để chọn một chiếc sofa?

Đăng bởi SongLam Furniture vào lúc 03/03/2021

Những gì cần tìm khi mua một chiếc ghế sofa

Vì vậy, bạn đã quyết định mua một chiếc ghế sofa hoặc thậm chí cả một bộ đồ nội thất bọc. Làm thế nào để lựa chọn trong số tất cả các loại được cung cấp bởi các nhà sản xuất? Hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một chiếc ghế sofa một cách khôn ngoan và không hối tiếc khi mua.

 

Bước 1. Xác định kích thước.

Xác định vị trí đồ đạc sẽ ở trong phòng. Quyết định những gì bạn cần: một chiếc ghế sofa, những chiếc ghế bành (một hay hai chiếc?), Một chiếc ghế sofa góc hay một chiếc ghế sofa nhiều phần lớn? Đo căn phòng và phác thảo kế hoạch trên một mảnh giấy. Trên kế hoạch, đánh dấu tất cả đồ nội thất và thiết bị nằm hoặc dự kiến ​​ngoài ghế sofa. Hãy chắc chắn mang theo kế hoạch này với bạn đến cửa hàng. Nếu bạn sắp đặt ghế sofa, thì đừng quên cung cấp không gian trống cho việc này.
Thông thường, đồ nội thất được mua không vừa với không gian được cung cấp cho nó hoặc chiếm hết không gian trống. Nhưng mọi thứ trong cửa hàng dường như quá nhỏ ...

Bước 2. Bạn cần loại ghế sofa nào?

Xác định chắc chắn chức năng của ghế sofa của bạn: chỉ là chỗ ngồi hay là chỗ ngủ cho khách hay ngủ hàng ngày? Bạn có cần ngăn kéo trong ghế sofa của bạn? Nếu cần thiết, phòng rộng rãi như thế nào? Dựa trên những dữ liệu này, trước tiên hãy xác định loại ghế sofa phù hợp với bạn bằng cách đọc bài viết Các cơ chế chuyển đổi của ghế sofa . Sau đó chuyển sang bước thứ ba.

Bước 3. Hiểu những gì ghế sofa có bên trong.

Đọc bài viết của chúng tôi Cấu tạo của một chiếc sofa gồm những gì? và bạn sẽ biết làm thế nào để tránh mua đồ nội thất chất lượng thấp và những câu hỏi để hỏi người bán.

Bước 4. Tiếp tục! Đến cửa hàng!

Trang bị kiến ​​thức thu được và kế hoạch của căn phòng, chúng tôi đi mua sắm (thậm chí có thể, cho những người mới bắt đầu, thông qua các danh mục đồ nội thất trên Internet ảo). Trong các cửa hàng, đừng ngần ngại ngồi xuống và thậm chí nằm xuống ghế dài.
Chúng tôi cố tình bỏ qua phần mô tả về lựa chọn thiết kế và màu sắc cho ghế sofa - đây là sở thích cá nhân của mọi người và nằm ngoài phạm vi của bài viết hướng dẫn này. Bạn cũng có thể chọn vải bọc trực tiếp tại cửa hàng. Sự lựa chọn của các loại vải ngày nay là rất lớn và rất khó để đưa ra lời khuyên ở đây. Chúng tôi chỉ có thể khuyên  bạn - sai lầm trong việc chọn vải bọc ghế là vô hại nhất, vì theo thời gian bạn sẽ phải Bọc lại ghế sofa .

Bước 5. Học cách sử dụng ghế sofa.

Cuối cùng, bạn trở thành chủ sở hữu tự hào của một chiếc ghế sofa thực sự tốt. Để niềm vui của bạn không bị lu mờ trong tương lai, hãy đọc về những điều không được phép và những điều bạn cần làm với ghế sofa để kéo dài tuổi thọ của chúng trong bài viết Lỗi vận hành khi sử dụng sofa

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Nội Thất Sông Lam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn